Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Hồ sơ công ty

Tập đoàn công ty laser GD Han’s Yueming là một chi nhánh của tập đoàn công nghệ Han’s Laser (mã giao dịch 002008). Công ty chúng tôi là nhà sản xuất tiên tiến các sản phẩm laser công nghiệp độ chính xác cao.Công ty có trụ sở đặt tại Khu phát triển công nghệ cao thuộc Viện khoa học công nghệ quốc gia - Dongguan Songshan Lake. Tại đây, công ty Han’s Yueming Laser bắt tay với China’s Pearl River Delta’s để phát triển. Cơ sở sản xuất có diện tích 100 000 nghìn mét vuông ở Quảng Đông, Thượng Hải và Giang Tô. Những vị trí này được lắp đặt 100 bộ máy gia công chính xác cao và hơn 500 nhân viên được đào tạo quy củ chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa sản xuất. Tập đoàn Han's Yueming Laser tuân thủ chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm trong khi vẫn chú trọng phát triển công nghệ thúc đẩy ngành đi lên. Sản lượng bán ra hẳng năm vượt qua con số 10000 bộ sản phẩm và những thiết bị này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tập đoàn công ty

Tập đoàn công ty Laser GD Han's Yueming(TRung Tâm R&D và cơ sở sản xuất Dongguan)
Địa chỉ.: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan, Guangdong, China, 523808
Diện tích sàn: 38137.62 Sqm
Năng lực sản xuất: 8000 units/year
Công ty công nghệ laser Jiangsu Han's Yueming(Cơ sở sản xuất Giang Tô)
Địa chỉ.: Jiangsu Xuzhou
Diện tích sàn: 35485.56 Sqm
Năng lực sản xuất: 7000 units/year
Trung tâm quản lý hoạt động R&D Thượng Hải
Địa chỉ.: Shanghai Jiading
Diện tích sàn: 5077.52 Sqm

Năng lực phát triển và nghiên cứu

Tập đoàn Han’s Yueming Laser tiềm lực mạnh với hơn 500 nhân viên có trình độ tay nghề đa chuyên ngành. Đội ngũ chia làm 6 mảng, 33 chuyên gia nghiên cứu, 86 kỹ sư. Tại Trung Quốc, chúng tôi thành lập hai đơn vị là Viện quản lý công nghệ điện tử và Viện ứng dụng khoa học laser ở Dongguan và Thượng Hải. Chúng tôi cũng có mối quan hệ gắn bó với Viện hàn lâm khoa học quốc gia Thương Hải về máy quang học và chính xác, trường Đại học khoa học công nghệ South China, trường đại học South China, trường đại học Jinan và nhiều trường khoa học và viện nghiên cứu. Tập đoàn công nghệ Han’s Laser dã chuyển từ một thiết bị thí nghiệm trở thành chiếc máy laser vận hành ổn đinh 24 h liên tục nhờ dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi là một trong số ít những công ty đã giành được thành công to lớn trong sự nghiệp phát triển các sản phẩm laser công suất nhỏ lên thành giải pháp laser quy mô lớn.

Sản phẩm

Han’s Yueming Laser Group provides one-stop laser processing solutions and additional services for Tập đoàn laser Han’s Yueming cung cấp giải pháp laser một bước và các dịch vụ bổ trợ đi kèm cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi thâm nhập vào nhiều dải ứng dụng rộng cho công nghệ laser. Công ty cho ra đời hơn 100 model thiết bị laser khác nhau, bao gồm các chủng loại hệ thống cắt laser, các chủng loại máy khắc laser, các chủng loại hệ thống cắt laser fiber công suất cao, các chủng loại hỗ trợ laser tự động, các chủng loại máy cắt khắc laser và các chủng loại thiết bị phụ trợ laser. Những chiếc máy laser này được sử dụng rộng rãi trong ngàng công nghiệp đóng gói và in ấn, quảng cáo và quà tặng, vải sợi và hàng may mặc, giầy dép túi xách, đèn chiếu sáng, thiết bị điện tử, sản xuất kim loại tâm và rất nhiều ngành công nghiệp khác.

Quản lý chất lượng

Tại tập đoàn laser Han’s Yueming, chúng tôi tạo ra hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, bao khắp mọi hoạt động từ nghiên cứu, phát triển tới khâu sản xuất và dịch vụ khách hàng. Mọi tiêu chí quản lý chất lượng được xây dựng trên các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng và từ đó đưa đi vào hoạt động.
Tập đoàn laser Han’s Yueming giành được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận chuyên nghiệp của hiệp hội FDA của Mỹ về an toàn laser và các chứng nhận có thẩm quyền khác. Mọi chiếc máy laser của công ty cũng được chứng nhận CE quốc tế.

Mạng lưới bán hàng toàn cầu

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com