Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Quản lý sản xuất

Kiểm soát chất lượng tỉ mỉ xuyên suốt quá trình
Quản lý chi tiết khoa học xuyên suốt quá trình

Quản lý chất lượng toàn diện

Tập đoàn laser Han's Yueming đã phát triển chương trình bảo đảm chất lượng với các tiêu chí xây dựng nghiêm ngặt.

Quản lý chất lượng vật liệu:Sản phẩm của tập đoàn laser Han's Yueming được làm từ vật liệu và các bộ phận được lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt phù hợp quốc tế và quy định công nghiệp. Chúng tôi duy trì mã nhận diện vật liệu được phát triển riêng và các bản ghi chép chất lượng nội bộ. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm có thể được đo đạc và truy tìm dễ dàng.

Kiểm tra chất lượng đầu vào (IQC): Sau khi vật liệu mong muốn được lựa chọn, chúng tôi tiến hành kiểm tra xác nhận đặc tính lên sản phẩm từ nhà cung cấp và chấp nhận vật liệu nếu nó phù hợp tiêu chí mà chúng tôi đặt ra.

Kiểm tra quy trình (IPQC/PQC): Sau khi chấp nhận vật liệu, do quá trình bảo quản, việc lấy mẫu hàng loạt và nhiều lý do khác khiến chất lượng sản phẩm thay đổi. DO vậy, khi sản phẩm được đưa vào sản xuất,tiêu chuẩn chất lượng đặt ra cho sản phảm đầu tiên và toàn bộ mẻ sản xuất là yếu tố cần phải hoàn thiện để đưa vào sản xuất. Điều này cho phép đạt hệ số chất lượng cao hơn và giảm được chi phí sản xuất.

Kiểm tra nhà xưởng (FQC), còn được biến đến là bước kiểm tra cuối cùng: Sau khi hoàn tất bước kiểm tra quy trình, sản phẩm được rời khỏi dây chuyền, được đóng gói và bảo quản. Trong bước này, Tập đoàn laser Han’s Yueming đã xây dựng một quá trình kiểm soát và kiểm tra chất lượng toàn diện, bao gồm kiểm tra chức năng, tính năng, mẫu mã, đóng gói và nhiều tiêu chí khác, đảm bảo đáp ứng đúng chất lượng đặt ra. Tùy thuộc nhu cầu khách hàng và các quy định cần thiết cho quản lý sản xuất, công ty có thể thiết đặt thêm nhiều tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt nếu cần.

Kỹ sư đảm bảo chất lượng (QA): Văn phòng nội bộ công ty sẽ tiến hành phân tích mọi phản hồi từ phía khách hàng và dựa vào đó ban hành các thông số cải tiến. Chúng tôi cũng tối ưu sản xuất dựa trên những thông tin này.

Kỹ sư xử lý khiếu nại về chất lượng (QE):QEs chịu trách nhiệm mô tả chất lượng sản phẩm cho khách hàng nhằm giúp xử lý các sự cố thông thường. Họ sẽ thực hiện kiểm soát các file hệ thống, các phản hồi khiếu nại, và phát triển các thủ tục về chất lượng cho công ty nhằm tăng cường khâu bảo đảm chất lượng và hiệu quả sản xuất.

Quản lý quy trình sản xuất

Quản lý chất lượng của Han's Yueming bao gồm kiểm soát toàn quá trình từ khâu nguyên vật liệu tới bảo quản thành phẩm.

Quản lý thiết bị sản xuất và quá trình vận hành cơ bản :

1. Chúng tôi hoàn thiện quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho toàn thiết bị sản xuất, và xây dựng chiến dịch bảo trì bao gồm bảo trì hẳng ngày và bảo trì định kè tùy thuộc vào đặc tính thiết bị.
2. Tiến hành Kiểm tra định kỳ với các thiết bị đo đạc, công cụ, v,v… và gửi chứng tới Cục khảo thí chất lượng kỹ thuật quốc gia” nhằm cân chỉnh để đảm bảo chúng phù hợp với các yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn.
3. Công ty quản lý nghiêm ngặt trong các khâu chủ chốt trong tiến trình vận hành sản xuất, môi trường, tiện ích sản xuất, vật liệu và các yếu tố khác có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quản lý sản xuất linh động: Tôn trọng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, chúng tôi có bảng thiết đặt thông số tùy biến linh động nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người sử dụng và giúp họ tối ưu quá trình.

Quản lý sản phẩm không đạt: Công ty tiến hành đo đạc nghiêm ngặt khi sản phẩm ra lò nhằm loại bỏ các sản phẩm không đạt yêu cầu. Những sản phẩm này được loại ra khỏi kho tiêu chuẩn. Khi chúng tôi phân tích tìm ra vấn đề sẽ tiến hành xắp xếp lại đúng vị trí.

Tại tập đoàn laser Han’s Yueming, chúng tôi tại ra hệ thống quản lý chất lượng toàn diện xuyên suốt quả trình từ khâu nghiên cứu và phát triển tới sản xuất v à dịch vụ khách hàng. Mội tiêu chuẩn quản lý chất lượng được hoàn chỉnh dựa trên những chỉ dẫn chất lượng nghiêm ngặt nên do đó, chúng được tham chiếu và đưa vào sản xuất.

Tập đoàn laser Han’s Yueming đã giành được chứng nhận ISO9001 về hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận chuyên nghiệp của FDA Mỹ về an toàn laser và các chứng nhận có liên quan khác. MỌi máy móc laser của công ty đều đạt chứng nhận CE quốc tế.

Ngoài ra, nhằm đem lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng quốc tế, tập đoàn laser Han’s Yueming đã xây dựng các cơ sở sản xuất tích hợp dịch vụ bán hàng và dịch vụ khách hàng thành công ở Brazil, Mỹ, Hindi, Việt Nam,v.v… Hiện nay, nhiều dự án đầu tư vào các quốc gia khác đang được thực hiện.

  • Lắp đặt đường ray thẳng ---Kiểm soát độ chính xác ±0.02mm-1000mm
  • Do tìm các đoạn song song---Giảm biến dạng hình học
  • Nhận diện thanh giằng ngang---Cải tiến khung ngang động học
  • Kiểm soát lão hóa ống laser
  • Công nhân đang làm việc
  • Công nhân đang làm việc

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com