Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Khả năng R&D

Tập đoàn laser Han's Yueming sở hữu đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển bao gồm 6 chuyên viên cao cấp tới và chuyên gia lĩnh vực quang học, 33 kỹ sư nghiên cứu trình độ sau đai học và 86 kỹ thuật viên trình độ đại học.

Tập đoàn laser Han's Yueming đã cống hiến vì sự tiến bộ khoa học và đã xây dựng chương trình nghiên cứ và phát triển sản phẩm cho các thiết bị gia công laser cỡ vừa và nhỏ( Viện công nghệ ứng dụng laser và viện công nghệ điều khiển điện tử ở Dongguan và Thượng Hải) Tập đoàn cũng có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học và viện nghiên cứu như Đại học Tsinghua, đại học Zhejiang, Nankai, Jinan, đại học kỹ thuật South China, South China, Sun Yat-sen, Tianjin, Huazhong,Viện khoa học gia công tinh và quang học Thượng Hải, Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc, và nhiều đơn vị học viện và viện nghiên cứu khác.

THị trường thiết bị laser quốc tế có tính cạnh tranh cao, và tập đoàn laser Yueming đã phân bố 10% doanh thu nhằm tái đầu tư vào các hạng mục nhằm đẩy cao hơn nữa mục tiêu và cải tiến các dự án. Phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, tập đoàn laser Han’s Yueming nắm giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp laser của Trung Quốc và không ngừng cải tiến và lớn mạnh với tốc độ đáng kinh ngạc. Hãy cho chúng tôi có cơ hội hợp tác, chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng!

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com