Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666

Tập đoàn công ty laser GD Han’s Yueming là một chi nhánh của tập đoàn công nghệ Han’s Laser (mã giao dịch 002008). Công ty chúng tôi là nhà sản xuất tiên tiến các sản phẩm laser công nghiệp độ chính xác cao.Công ty có trụ sở đặt tại Khu phát triển công nghệ cao thuộc Viện khoa học công nghệ quốc gia - Dongguan Songshan Lake. Tại đây, công ty Han’s Yueming Laser bắt tay với China’s Pearl River Delta’s để phát triển. Cơ sở sản xuất có diện tích 100 000 nghìn mét vuông ở Quảng Đông, Thượng Hải và Giang Tô. Những vị trí này được lắp đặt 100 bộ máy gia công chính xác cao và hơn 500 nhân viên được đào tạo quy củ chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa sản xuất. Tập đoàn Han's Yueming Laser tuân thủ chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm trong khi vẫn chú trọng phát triển công nghệ thúc đẩy ngành đi lên. Sản lượng bán ra hẳng năm vượt qua con số 10000 bộ sản phẩm và những thiết bị này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tập đoàn laser Han's Yueming sở hữu đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển bao gồm 6 chuyên viên cao cấp tới và chuyên gia lĩnh vực quang học, 33 kỹ sư nghiên cứu trình độ sau đai học và 86 kỹ thuật viên trình độ đại học.

Tập đoàn laser Han's Yueming đã cống hiến vì sự tiến bộ khoa học và đã xây dựng chương trình nghiên cứ và phát triển sản phẩm cho các thiết bị gia công laser cỡ vừa và nhỏ( Viện công nghệ ứng dụng laser và viện công nghệ điều khiển điện tử ở Dongguan và Thượng Hải) Tập đoàn cũng có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học và viện nghiên cứu như Đại học Tsinghua, đại học Zhejiang, Nankai, Jinan, đại học kỹ thuật South China, South China, Sun Yat-sen, Tianjin, Huazhong,Viện khoa học gia công tinh và quang học Thượng Hải, Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc, và nhiều đơn vị học viện và viện nghiên cứu khác.

THị trường thiết bị laser quốc tế có tính cạnh tranh cao, và tập đoàn laser Yueming đã phân bố 10% doanh thu nhằm tái đầu tư vào các hạng mục nhằm đẩy cao hơn nữa mục tiêu và cải tiến các dự án. Phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, tập đoàn laser Han’s Yueming nắm giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp laser của Trung Quốc và không ngừng cải tiến và lớn mạnh với tốc độ đáng kinh ngạc. Hãy cho chúng tôi có cơ hội hợp tác, chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng!

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ laser tên tiến, công ty đã không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển phương thức sản xuất và năng suất. Tập đoàn laser Han’s Yueming đã chú trọng đầu tư vào nhập khẩu, các máy cộng cụ gia công công nghệ cao và thiết bị kiểm tra, bao gồm máy chính xác cỡ lỡn từ Hunco(Mỹ), Okuma (Nhật), Amada (Nhật), Yamazaki (Nhật), và Yawei (ĐàiLoan). CHúng tôi cũng sử dụng các công cụ đo đạc 3d Wenzei của Đức, công cụ căn chỉnh cân bằng động học Hofmann, máy kiểm tra thiết bị và vòng laser Renishaw, thiết bị đo giao thoa sóng laser, ống chuẩn trực, kính hiển vi kim loại và các máy kiểm tra siêu âm, máy phân tích hồng ngoại và các công cụ kiểm tra khác. Chúng tôi dồn những khoản tiền kiếm được đầu tư vào kinh doanh nhằm đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng cao không bị lỗi. Chúng tôi biết rằng 100 % khách hàng hài lòng sẽ hợp tác lâu dài với công ty và đó là những gì chúng tôi mong muốn có được, trở thành một đối tác đáng tin cậy với các bạn hàng!

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com