Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Before-sale problems

1. Công ty có cung cấp dịch vụ OEM không?
Có.

2. Yueming có nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng không?
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý vị. Xin vui lòng thảo luận chi tiết với phòng kinh doanh bán hàng.

3. Mất bao lâu để học vận hành máy laser?
Nếu quý vị đã biết cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, quý vị có thể thiết đặt và chạy máy chỉ sau vài phút! Không cần thời gian để học hỏi cách sử dụng phần mềm vì nó rất quen thuộc và dễ dàng để vận hành máy một cách trơn tru.
Sẽ mất một thời gian và xảy ra vài lỗi để quý khách học hỏi thêm về cách cài đặt tốc độ và công suất khi sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng chúng tôi cũng có chỉ dẫn cơ bản cho khách hàng về tốc độ và công suất khuyến cáo cho các loại khác nhau để quý vị tham khảo.

4. Dạng hình ảnh nào mà tôi có thể khắc và cắt?
Quý vị có thể khắc các ảnh scan, logo, bản đồ, các tranh ảnh khác, chữ và file ảnh AutoCAD. Nếu cần thiết quý vị có thể in ra và khắc.
Để cắt quý khách cần một ảnh đồ họa cơ bản dạng vector, như file đuôi .eps hoặc Illustrator file.
Chất lượng file ảnh càng giữ được tốt, hiệu quả khắc sẽ tốt hơn.

5. Máy laser Han’s Yueming có thể khắc lên bề mặt kim loại?
Có. Hệ thống khắc FiberMark được thiết kế để khắc vĩnh viện lên các kim loại trần. Fiber Mark được thiết kế với sự kết hợp tính tương thích và hiệu quả khắc cao. Thiết kế kiểu hình hộp phẳng, tính quang học cải tiến nhằm đem lại cho hệ thống khả năng khắc kim loại với diện tích rộng trong một thời gian ngắn.
Hệ thống laser CO2 được chủ yếu thiết kế cho khắc và cắt các vật liệu phi kim, ngoài ra,chúng còn có thể sử dụng để khắc lên kim loại với các vết khắc là hợp chất kim loại.

6. Máy laser Han’s Yueming có thể cắt được kim loại?
Đặc biệt, chúng tôi thiết kế máy cắt laser tốc độ cao CMA phục vụ cho mục đích cắt các kim loại có độ dày khác nhau. Còn lại với máy laser CO2, từ khi chúng tôi sử dụng bộ cấp CO2 (30 tới 130 W) và laser fiber (10 tới 50W), hiệu quả khắc rõ nét hơn trên các bề mặt được phủ và bề mặt vật liệu thô, nhưng hệ thống náy vẫn không thực sự lý tưởng cho các ứng dụng cắt kim loại.
Xin vui lòng liên hệ tới phòng Thí nghiệm ứng dụng của chúng tôi để thảo luân chi tiết về ứng dụng cắt kim loại của quý vị và cùng xem xét liệu chúng có phù hợp với hệ thống cắt của chúng tôi hay không.

7. Máy laser có an toàn để vận hành?
Có, chiếc máy laser hoàn toàn an toàn để vận hành. Đây là máy laser loại 2 - 1mW CW Maximum 600-700 nm, có nghĩa là tia laser được bảo đảm chặn lại với thiết bị đồng bộ, do vậy sẽ không dội ngược trở lại cửa khi hệ thống mở. Không cần thiết bị bảo vệ đặc hiệu khi vận hành máy laser..

8. Tôi có cần phân tách riêng hệ thống cho quá trình khắc và quá trình cắt?
Không cần, một chiếc máy có thể làm được cả hai! Hệ thống cắt CO2 sẽ khắc và cắt các vật liệu phi kim, cũng như khắc lên các kim loại được phủ. Để biết thêm thông tin về loại vật liệu bạn cần khắc/cắt, xin ghé qua trang Vật liệu.
Chiếc máy có thể được cài đặt chức năng chỉ khắc (Raster Mode) hoặc chỉ cắt (Vector Mode) hoặc cả hai ở chế độ Combined Mode. Chiếc máy sẽ nhận biết khu vực khắc và khu vực cắt dựa trên bề dày các đường vẽ, việc này dễ dàng thiết đặt trong phần mềm thiết kế đồ họa khi quý vị thiết kế.

9. Yêu cầu máy vi tính có cấu hình như nào?
Đầu tư một chiếc máy tính mới là phương thức tốt nhất đảm bảo bạn tiếp cận được tốt nhất với thiết bị cắt laser đời mới của chúng tôi. Tốc độ vi xử lý và bộ nhớ là hai thứ cần thiết để phần mềm chạy tốt chức năng của nó. Một chiếc máy tính tốt sẽ không gây ra khác biệt lớn khi bạn tiến hành vận hành máy laser, nhưng khi so sánh với một chiếc máy tính chạy chậm, chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các thao tác thiết đặt hỏng khi bạn tiến hành in tới máy laser. Nhiều khách hàng không đặt mua máy tính mới để sử dụng vì chiếc máy hiện tại của họ cũng đã đủ cấu hình cần thiết. Không có điều khó hiểu nào khiến chiếc máy của bạn bị chạy chậm lại. Nếu quý vị hài lòng với tốc độ và tính năng của chiếc máy vi tính hiện tại, quý vị cũng có thể lựa chọn không cần đặt mua mới. Những khuyến cáo dưới đây là những tiêu chuẩn lựa chọn khi bạn cân nhắc một chiếc náy tính mới.
Một chiếc máy tính mới không nhất thiết là phải đắt để có thể vận hành tốt! Ngày nay nhiều chiếc máy với chi phí thấp vẫn đảm bảo vận hành tốt các ứng dụng cho máy laser. Miễn là bạn không mua một chiếc máy quá rẻ, bạn vẫn sẽ ổn với lựa chọn của mình. Một điều cần tránh là Bộ vi xử lý Celeron – tuy vẫn là một bộ vi xử lý tốt nhưng khi vận hành với thiết bị laser, nó sẽ không đem lại hiệu quả tốc độ như mong đợi.
Hệ điều hành: Mọi thiết bị laser Epilog mới đều được thiết kế chạy trên phiên bản Windows 2000, XP, Vista, 7 hoặc 8. Dòng máy Fusion Laser tương thích với hệ điều hành Mac OS X 10.7 và cao hơn. Xin vui lòng tìm hiểu thêm về Fusion Mac Driver tại đây.
RAM (Random Access Memory): 512 MB mà mức khuyến cáo. RAM là bộ nhớ đệm thời lượng ngắn. Phải nhanh, và luôn sẵn sàng cho máy tính truy xuất hoạt động các task một cách nhanh chóng nếu bạn để mất lệnh. Phần lớn người dùng không để ý điểm khác biệt nếu họ bổ sung thêm dung lượng Ram lớn hơn 512 cho hệ thống. Nhưng lại nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi vận hành giữa hai dung lượng 256 và 512. (256 là dung lượng ram trước khi nâng cấp một bước nữa lên 512)
Tốc độ vi xử lý: Một vi xử lý có tốc độ nhanh hơn sẽ thực hiện được nhiều task trong thời gian ngắn hơn. KHông nhất thiết phải đặt loại vi xử lý nhanh nhất hiện nay, bạn vẫn có thể sử dụng bộ xử lý AMD Athalon hoặc Intel Pentium IV (không mua máy tính sử dụng bộ vi xử lý Celeron – chúng quá chậm cho các ứng dụng đồ họa). Tốc độ vi xử lý luôn luôn được cải tiến, nhưng tốc độ khoảng 2.0 GHz hoặc nhanh hơn là lựa chọn tốt để khởi đầu.
Card mạng 10/100 (NIC): Một chiếc máy tính mới có card mạng 10/100 là mức tiêu chuẩn. Một khi máy tính được kết nối với hệ thống trong mạng lưới, cho phép in trực tiếp từ máy tính tới hệ thống Epilog. Epilog cung cấp cáp mạng Crossover với mỗi hệ thống lớn hơn cho phép máy tính in tới một hệ thống Epilog đơn khác.
Ổ cứng 20-30 GB: Đầy là bộ nhớ vĩnh viễn cho máy tính. Nhiều người sử dụng nhận thấy rằng một ổ cứng dung lượng lớn mới là đủ, nhưng với hầu hết các trường hợp 20GB hoặc 30 GB là trung bình để lưu giữ dữ liệu trong 1 năm. May mắn là, các nhà sản xuất máy tính hiện nay phần lớn đều tích hợp ổ cứng ít nhất là 20GB. Nếu vẫn không chắc chắn, quý vị có thể mua loại dung lượng lớn hơn nếu có nhu cầu. Không quá tốn kém mà đổi lại được sự yên tâm khi luôn có sẵn phòng khi cần dùng tới.

10. Độ lặp lại của hệ thống laser là bao nhiêu?
0.05mm

11. Độ chính xác của hệ thống laser là bao nhiêu?
<0.05mm

12. Bước sóng laser là bao nhiêu?
CO2: 10.6 microns
Fiber: 1064 nanometers

13. Tôi có thể cắt hoặc khắc polycarbonate với hệ thống laser không?
Cắt: Các tấm mỏng polycarbonate có thể cắt với hệ thống laser CO2, nhưng những vật liệu dễ biến đổi màu bởi nhiệt thì không vì thiết bị laser sẽ sinh nhiệt. Độ dày tấm cắt càng mỏng thì hiệu quả cắt càng tốt. Nếu quý vị có nhu cầu muốn thử nghiệm với tấm vật liệu polycarbonate của mình, xin vui lòng liên hệ với Phòng thí nghiệm ứng dụng của chúng tôi.
Khắc: Phần lớn các tấm polycarbonates mạ màu đều khắc được với hệ thống khắc kim loại và nhựa FiberMark. Để kiểm tra cho vật liệu của mình, xin vui lòng liên hệ với Phòng thí nghiệm ứng dụng của chúng tôi.

14. Vật liệu nào là không an toàn cho khắc và/hoặc cắt với thiết bị laser?
Hydrogen Chloride và Vinyl Chloride (được tìm thấy chủ yếu trong PVC và các vật liệu do con người làm ra khác) có ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ của hệ thống laser. Cắt hoặc khắc các vật liệu này có thể làm hư hại vĩnh viễn chiếc máy của bạn, vì vậy việc phân tích thành phần của vật liệu cắt/khắc là vô cùng quan trọng. Các vật liệu, như Kydex, cũng có chứa PVC.
Bảng dữ liệu vật liệu an toàn (MSDS) được thiết kế nhằm cung cấp cho quý vị quy trình để xử lý và làm việc với một đối tượng cụ thể. Những tài liệu này liệt kê các yếu tố cấu thành vật liệu và chỉ ra rẳng nó chứa hay không chứa yếu tố gây hại cho hệ thống cắt khắc của quý vị.

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com