Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Dịch vụ Policy
Dịch vụ thương mại toàn cầu
Dịch vụ trước bán hàng

Nhằm cung cấp cho khách hàng thiết bị laser với chất lượng tốt nhất có thể, tập đoàn laser Han’s Yueming cung cấp cho khách mua nhiều thông tin về các nguyên vật liệu nghiên cứu, lời khuyên công nghệ, kế hoạch sản xuất và kiểm tra kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn khách hàng có được hiểu biết cặn kẽ về thiết bị laser. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ không ngừng phục vụ cho đến khi khách hàng có được giải pháp chính xác mà họ cần. Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại, tin nhắn hoặc để lại bài đăng trên trang. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị giải pháp trước bán hàng chuyên nghiệp và các dịch vụ phụ trợ đi kèm nhằm làm hài lòng quý vị.

Dịch vụ sau bán hàng

Tập đoàn laser Han’s Yueming liên tục đổi mới và cải tiến hệ thống dịch vụ sau bán hàng

1. Tập đoàn laser Han’s Yueming có hơn 120 tổng đài dịch vụ khách hàng, và nhân viên phòng dịch vụ khách hàng phải làm việc 16 tiếng mỗi ngày. Nhằm đảm bảo hơn 100 nghìn bộ thiết bị laser được sản xuất liên tục, “Trung tâm quản lý dịch vụ khách hàng” đặt tại Dongguan, Trung Quốc được trang bị đường dây điện thoại có năng lực nhận 120 cuộc gọi cùng lúc, các nhân viên trực tổng đài trong 16 tiếng làm việc liên tục nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng quốc tế.

2. Tập đoàn laser Han’s Yueming có gần 200 kỹ sư bậc cao nhằm đem lại dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có hàng tá chi nhánh và nhà phân phối toàn cầm nhằm đảm bảo dịch vụ khách hàng từ xa luôn được duy trì hoạt động. Các nhân viên đều nỗ lực làm việc nhằm giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong 24 giờ. Công ty cũng sẽ gửi chuyên viên kỹ thuật đến để xử trí sự cố phát sinh.

3. Tập đoàn laser Han’s Yueming sẽ đến thăm khách hàng và đánh giá về dịch vụ sau bán hàng. Công ty tự hào vì luôn có tinh thần chịu trách nhiệm cho mỗi hoạt động của dịch vụ sau bán hàng. Nhằm tối ưu h óa dịch vụ, chúng tôi sẽ giữ liên lạc với khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo trì. Nếu quý vị có bất cứ phàn nàn nào về dịch vụ, xin vui lòng gửi thư điện tử đến hòm thư complaint@ymlaser.com hoặc gọi điện thoại tới Giám đốc phụ trách kênh bán hàng quốc tế ở số máy 0086-139-258-72677.

4.Tiếp nối nguyên lý của tập đoàn là luôn bổ sung giá trị cho mỗi sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi không ngừng cung cấp thêm nhiều dịch vụ có giá trị. Trang web của chúng tôi liên tục cập nhật để phù hợp với diễn biến liên tục thay đổi của ngành công nghiệp laser. Chúng tôi cung cấp nhiều tài liệu như “Bài giảng về công nghệ ứng dụng” và “Bài giảng về công nghệ ứng dụng, bảo trì và vận hành các thiết bị laser” tại thị trường quốc tế, trọng điểm lại tại các thành phố lớn, đi kèm về kiến thức bảo trì, vận hành và ứng dụng các thiết bị laser. Ngoài ra, chúng tôi cũng cho phép truy cập tự do vào Thư viện kiến thức công nghệ laser của công ty.

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com