Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666
Thiết bị sản xuất
Thiết bị nhập khẩu top đầu thế giới

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ laser tên tiến, công ty đã không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển phương thức sản xuất và năng suất. Tập đoàn laser Han’s Yueming đã chú trọng đầu tư vào nhập khẩu, các máy cộng cụ gia công công nghệ cao và thiết bị kiểm tra, bao gồm máy chính xác cỡ lỡn từ Hunco(Mỹ), Okuma (Nhật), Amada (Nhật), Yamazaki (Nhật), và Yawei (ĐàiLoan). CHúng tôi cũng sử dụng các công cụ đo đạc 3d Wenzei của Đức, công cụ căn chỉnh cân bằng động học Hofmann, máy kiểm tra thiết bị và vòng laser Renishaw, thiết bị đo giao thoa sóng laser, ống chuẩn trực, kính hiển vi kim loại và các máy kiểm tra siêu âm, máy phân tích hồng ngoại và các công cụ kiểm tra khác. Chúng tôi dồn những khoản tiền kiếm được đầu tư vào kinh doanh nhằm đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng cao không bị lỗi. Chúng tôi biết rằng 100 % khách hàng hài lòng sẽ hợp tác lâu dài với công ty và đó là những gì chúng tôi mong muốn có được, trở thành một đối tác đáng tin cậy với các bạn hàng!


Thiết bị cắt ưu việt kết hợp với quá trình sản xuất được cấp bằng sáng chế cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực phù hợp với sản xuất đã tạo nên sự nhảy vọt vượt bậc cho sự tiến bộ của công ty.


Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com