Bienvenidos a visitar nuestro sitio web!
+86-188 2695 0666

Nhằm cung cấp cho khách hàng thiết bị laser với chất lượng tốt nhất có thể, tập đoàn laser Han’s Yueming cung cấp cho khách mua nhiều thông tin về các nguyên vật liệu nghiên cứu, lời khuyên công nghệ, kế hoạch sản xuất và kiểm tra kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn khách hàng có được hiểu biết cặn kẽ về thiết bị laser. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ không ngừng phục vụ cho đến khi khách hàng có được giải pháp chính xác mà họ cần. Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại, tin nhắn hoặc để lại bài đăng trên trang. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị giải pháp trước bán hàng chuyên nghiệp và các dịch vụ phụ trợ đi kèm nhằm làm hài lòng quý vị.

1. Công ty có cung cấp dịch vụ thử sản phẩm miễn phí không? Và quá trình thử nghiệm diễn ra như thế nào?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm miễn phí. Khách hàng có thể gửi sản phẩm hoặc vật liệu mẫu tới, và chúng tôi sẽ tiến thành kiểm tra thử thiết bị cắt phù hợp nhất hoặc xem xét hiệu ứng cắt mà thiết bị của chúng tôi mang lại. Công ty sẽ cung cấp lại khách hàng thông số mẫu, đồ thị chi tiết mẫu, báo cáo thử nghiệm, video,v.v…Chúng tôi cũng gửi trả lại sản phẩm mẫu cho quý vị nếu cần, và chi phí gửi trả do bên quý vị chịu.

2. Quá trình vận chuyển thiết bị như thế nào?
Khách hàng có thể hợp tác với bên vận chuyển do quý vị chọn, hoặc lựa chọn hình thức vận chuyển mà bên công ty chúng tôi đã giao dịch sẵn.

3. Thời gian chuyển hàng là bao lâu?
Đối với các dòng sản phẩm tiện lợi, như hệ thống cắt laser CMA thông dụng, thời gian trung bình là 7 ngày làm việc. Nếu có rơi vào ngày nghỉ, thời gian sẽ lâu hơn một chút. Các hệ thống chuyên biệt khác, xin vui lòng trao đổi chí tiết với phụ trách bán hàng khu vực của quý vị..

Liên hệ

No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

Mobile: +86-13925872677
Fax: +86-769-89833333

E-mailym@ymlaser.com